ไวร์เมคเกอร์ บริษัท ไวร์เมคเกอร์ จำกัด
Wiremaker Co.,Ltd.
ประวัติบริษัทไวร์เมคเกอร์

ข้อมูลบริษัทไวร์เมคเกอร์

ประวัติบริษัท

ประวัติบริษัทไวร์เมคเกอร์
องค์กรของเรา ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2522 โดยใช้ชื่อว่าร้าน วี.เค คอนซัลแตนท์ แอนด์ เอ็นจิเนี่ยริ่ง ผลิตเครื่องจักรอุตสาหรรมต่างๆ ให้กับบริษัทหลายแห่ง โดยเน้นกลุ่มของธุรกิจในสายงานที่เกี่ยวกับงานโลหะ
ประวัติบริษัทไวร์เมคเกอร์
ต่อมาการผลิตเครื่องตัดลวด – รีดตรง และเครื่องจักรอุตสาหกรรมงานลวด มีการสั่งผลิตเป็นจำนวนมาก จนเกิดความชำนาญ และเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ จึงเปลี่ยนชื่อเป็น ร้านไวร์เทค เพื่อผลิตงานลวดขึ้นรูป และเครื่องตัดลวด-รีดตรงโดยเฉพาะ ในกลุ่ม วงการธุรกิจงานลวดจะรู้จักชื่อร้านของเราเป็นอย่างดี เกี่ยวกับเรื่องของความเชี่ยวชาญการผลิตและคุณภาพที่ดีของเครื่องตัดลวด – รีดตรง
ประวัติบริษัทไวร์เมคเกอร์
ภายหลังมีการขยายงานเพิ่มเติม โดยร้านไวร์เทค เปลี่ยนชื่อเป็น ไวร์แอนด์พลาสเทค ประกอบกิจการบริการตัดลวด – รีดตรงตามขนาด ผลิตลวดหุ้มพลาสติก และงานผลิตลวดขึ้นรูปต่างๆ อีกทั่งจดทะเบียนเพิ่ม 2 ชื่อ ในนาม ที.ไวร์ แมชชีนเนอรี่ เพื่อผลิตงานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ และไวร์เทค 2005 ผลิตสปริงสำหรับเครื่องจักร, สปริงเบาะรถยนต์และสปริงเฟอร์นิเจอร์
ประวัติบริษัทไวร์เมคเกอร์
ปี พ.ศ.2550 ได้รวมกิจการทั้งหมดและใช้ชื่อในนาม บริษัท ไวร์เมคเกอร์ จำกัด ผลิตงานลวด สปริง และเครื่องจักรอุตสาหกรรมงานลวด ด้วยระบบอัตโนมัติซึ่งมีคุณภาพและมาตรฐานที่ดีต่อเนื่อง มากกว่า 40 ปี

เครื่องหมายการค้า

ไวร์เมคเกอร์
เครื่องหมายการค้าของเรา เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงคุณภาพ ของเครื่องจักร และสินค้าที่เราผลิตให้กับลูกค้า

ผลงานเครื่องจักรของเราที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์และสินค้าของเรา

ที่ตั้งและวันเวลาทำการ

63/207 หมู่ 1 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. 10150
โทร.0-2416-3100 แฟกซ์.0-2416-3704
เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 8.00-12.00 น. และ 13.00-17.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์